Tin tức
ao-so-mi-phoi-ren-dep-2015-3

Áo sơ mi cổ bẻ phối ren nơ sau lưng

Áo sơ mi cổ bẻ phối ren nơ sau lưng với kiểu dáng đơn giản, không bó sát, thanh lịch dành cho các chị em văn phòng mặc rất thoải mái khi ở công ty, dạo phố.

Chi tiết

Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm

Với những ngày lạnh giá thì việc lựa chọn áo khoác nữ công sở dáng dài thanh lịch, thời thượng sẽ giúp bạn trở nên ấm áp và phong cách hơn rất nhiều!

Chi tiết

Cách tính size theo chiều cao và cân nặng

Bạn rất thích xài hàng xịn nhưng bạn không chắc bộ đồ có vừa với mình không, bởi ký hiệu kích cỡ ghi trên quần áo này của các nước đôi khi không giống nhau.

Chi tiết

Mẹo vặt giặt quần áo không phai màu cực hay

Thường quần áo mới mua về, bạn giặt sẽ bị ra màu rất nhiều, dù áo có chất vải tốt hay xấu. Vậy bạn phải biết làm cách nào để luôn giữ quần áo không bị phai màu?

Chi tiết

20 Mẹo hay về quần áo mà bạn gái nên biết

Những mẹo hay về quần áo mà bạn gái nào cũng nên biết, đơn giản nhưng lại giúp xử lý công việc thường ngày một cách dễ dàng hơn. Cùng xem những mẹo vặt này như thế nào nhé các cô gái.

Chi tiết
Mẹo xử lý sự cố khi là quần áo

Mẹo xử lý sự cố khi là quần áo

Đôi khi là quần áo, do lỡ đễnh ta sẽ gặp sự cố khiến vết là quần áo bị vàng, bóng, thậm chí bị cháy. Hãy tham khảo những mẹo hay giúp xử lý sự cố khi là quần áo trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
mẹo vặt, chống nhăn quần áo

Mẹo chống nhăn cho từng loại vải quần áo

Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những mẹo chống nhăn cho quần áo cotton, lanh, lụa để luôn có một bộ đồ chỉn chu trước khi đi làm mà không lo quần áo bị nhăn nhé.

Chi tiết
Menu Title