Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Với những ngày lạnh giá thì việc lựa chọn áo khoác nữ công sở dáng dài thanh lịch, thời thượng sẽ giúp bạn trở nên ấm áp và phong cách hơn rất nhiều!

Kiểu dáng phong phú, dễ kết hợp, lại giữ ấm tốt trong những ngày lạnh là những đặc điểm nổi bật của áo khoác dáng dài mà phái đẹp không thể bỏ qua. Vì vậy đừng ngần ngại, hãy chọn diện ngay những mẫu áo khoác dáng dài tuyệt đẹp của Nine West với các gợi ý kết hợp trang phục vừa ấm áp, thời trang mà vẫn thanh lịch phù hợp nơi công sở sau đây:

1. Qúy phái với áo khoác hờ cùng đầm liền:

Áo khoác hờ là một xu hướng cổ điển đã từng ghi dấu ấn đậm nét trong lịch sử thời trang thế giới. Vẫn có thể giữ ấm mà lại đem đến vẻ đẹp ấn tượng. Trong những ngày lạnh đầu năm, hãy tô điểm thêm cho chiếc váycông sở màu đen giản dị của bạn với áo dạ dài phối các mảnh màu đỏ ấm áp khoác hờ trên vai một cách quý phái, thời trang và rất phù hợp với chốn công sở. Một đôi ankle boot sẽ giúp nàng giữ ấm chân ngày lạnh và phong cách hơn với bộ trang phục trên.

 

2 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm

 

Hãy tô điểm thêm cho chiếc váy công sở màu đen giản dị của bạn với áo dạ dài phối các mảnh màu đỏ ấm áp, ấn tượng của Nine West khoác hờ trên vai một cách quý phái, thời trang và rất phù hợp với chốn công sở. Một đôi ankle boot sẽ giúp nàng giữ ấm chân ngày lạnh và phong cách hơn với bộ trang phục trên.

 

3 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm

 

Túi hợp với kết cấu đơn giản mà sang trọng có cùng tông màu đỏ với áo khoác là lựa chọn lý tưởng cho set đồ công sở sang trọng, ấn tượng này.

 

4 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Vòng cổ ánh kim đơn giản là điểm nhấn vừa đủ làm sáng lên set đồ.

 

 

 

2. Áo khoác dáng dài bắt cặp cùng thắt lưng to bản hiện đại

Áo khoác dạ dài với điểm nhấn thắt eo tạo cảm giác gọn gàng, tôn dáng nhờ chiếc thắt lưng to bản cá tính vừa mang đến diện mạo hiện đại lại vẫn không làm mất nét quyến rũ nữ tính. Boot cao cổ cá tính giúp bạn ấm áp hơn và hoàn thiện phong cách táo bạo.

 

5 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Áo khoác Nine West với điểm nhấn thắt eo tạo cảm giác gọn gàng, tôn dáng nhờ chiếc thắt lưng to bản cá tính vừa mang đến diện mạo hiện đại lại vẫn không làm mất nét quyến rũ nữ tính.
6 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Boot cao cổ cá tính cùng thương hiệu giúp bạn ấm áp hơn và hoàn thiện phong cách táo bạo của bạn.

 

3. Khéo tôn dáng cùng áo khoác chiết eo

Không chỉ giữ ấm và sành điệu, những chiếc áo khoác dáng dài còn là công cụ tuyệt vời giúp bạn che giấu khuyết điểm vóc dáng. Nếu không may mắn sở hữu vóc dáng thấp bé, bạn cũng đừng e ngại những chiếc áo khoác dáng dài. Sẽ có những kiểu áo khoác phù hợp với bạn, như áo khoác dài dáng, thiết kế chiết eo, phồng hông tôn dáng. Khi diện kiểu áo này, bạn có thể phối theo style giá váy với những chiếc đầm suông ngắn, chọn giày cao gót/boots cùng tông “ăn gian” chiều cao đáng kể.

 

7 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Nếu không may mắn sở hữu vóc dáng thấp bé, bạn cũng đừng e ngại những chiếc áo khoác dáng dài. Sẽ có những kiểu áo khoác phù hợp với bạn, như áo khoác dài dáng của Nine West với thiết kế chiết eo, phồng hông tôn dáng.
8 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Khi diện kiểu áo này, bạn có thể phối theo style giá váy với những chiếc đầm suông ngắn, chọn giày cao gót/boots cùng tông của Nine West vừa hoàn thiện phong cách thành lịch của bạn vừa”ăn gian” chiều cao đáng kể.

 

 

9 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm

 

 

 

4. Trẻ trung cùng áo khoác 2 hàng khuy dáng xòe

Thanh lịch, năng động nhưng không kém phần duyên dáng là mẫu áo khoác 2 hàng khuy có đai, phần thân dưới áo xòe làm mềm dáng áo. Kiểu áo khoác này giúp bạn trở nên trẻ trung hơn khi mặc nó tới công sở. Tuy nhiên vì thiết kế đã khá cầu kì, nên để đảm bảo giữ nguyên vẻ thanh lịch cần thiết, bạn nên kết hợp đơn giản với váy, quần tất, giày túi có cùng tông màu với áo khoác …

 

10 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Mẫu áo khoác của Nine West với 2 hàng khuy, có đai thắt eo, phần thân dưới áo xòe làm mềm dáng áo giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động hơn khi mặc nó tới công sở.
11 807e3 Áo khoác dáng dài ‘chống rét’ đầu năm
Kiểu áo đã khá cầu kì, nên để đảm bảo giữ nguyên vẻ thanh lịch cần thiết, bạn nên kết hợp đơn giản với váy, quần tất, giày túi có cùng tông màu với áo khoác …

– See more at: http://nhungha88.com/ao-khoac-dang-dai-chong-ret-dau-nam_n57959_g722.aspx#sthash.NOs3Gket.dpuf

Tag :

Menu Title